Mn xem làm bài này hộ mình vs
Nguyễn khánh toàn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười hai 2017 18 6 6 24 Hà Nội Chan văn u 2 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn xem làm bài này hộ mình vs Attachments 0EB8F00C-651E-4165-8503-EBA8A7187877.jpeg 137.4 KB · Đọc: 75
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn xem làm bài này hộ mình vs
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 28 Tháng năm 2018 #2 Bài này bạn chỉ cần nhận thấy là khi đặt $ t=x^{2} $ thì cái pt hoành độ giao điểm của cái hàm số theo t có hai nghiệm mà $ t_{1}=9t_{2} $ rồi dùng viet là ra
Bài này bạn chỉ cần nhận thấy là khi đặt $ t=x^{2} $ thì cái pt hoành độ giao điểm của cái hàm số theo t có hai nghiệm mà $ t_{1}=9t_{2} $ rồi dùng viet là ra