Toán 11 Hai xạ thủ A và B độc lập với nhau cùng nổ súng vào một mục tiêu

Nguyễn Duy Bảo

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2019
27
20
21
19
Bình Phước
THCS Tân Lập

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Hai xạ thủ A và B độc lập với nhau cùng nổ súng vào một mục tiêu. Xác suất bắn trúng mục tiêu của A và
B tương ứng là 0,7 và 0,8. Tính xác suất để có ít nhất có một người bắn trúng mục tiêu?
A: Biến cố có ít nhất 1 người bắn trúng mục tiêu
$\overline{A}$: Biến cố không có người nào bắn trúng mục tiêu

$P_A = 1 - P_\overline{A} = 1 - 0,2 . 0,3 = 0,94$

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom