Vật lí 12 Hai vật dao động điều hòa gặp nhau

khanhlyht

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
21
8
6
Nghệ An
Last edited:
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Hai vật dao động điều hòa trên trục Ox có x1=A1cos(2,5pi.t-pi/3) x2=A2cos(2,5pi.t-pi/6) .Sau 0,1s kể từ thời điểm t=0 thì 2 vật đi ngang nhau lần thứ nhất .Tỷ số A1/A2
đi ngang nhau thì x1=x2 ( lần đầu do lệch pha là pi/6) vs cả 2 vật đi từ vùng có góc âm
cj thay t=0,1
cho x1=x2 là ra ạ
 
Top Bottom