Hai tập hợp nhận được bằng nhau hay khác nhau?
Cheemsfunn Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2020 26 20 21 15 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 15 Tháng chín 2021 #2 dn1646309@gmail.com said: View attachment 184924View attachment 184924 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B/C = { 0;2;8;9} A giao ( B/C) = { 2;9 } A giao B ={ 2;4;6;9} (A giao B) / C = { 2;9} => hai tập hợp nhận được bằng nhau Reactions: Duy Quang Vũ 2007
dn1646309@gmail.com said: View attachment 184924View attachment 184924 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B/C = { 0;2;8;9} A giao ( B/C) = { 2;9 } A giao B ={ 2;4;6;9} (A giao B) / C = { 2;9} => hai tập hợp nhận được bằng nhau