[Hải Phòng] Đề thi vào lớp 10 năm 2010 2011

T

trang4t

hải phòng chán lắm chưa có đâu b ơi. cái này tùy thuộc vào cô giáo nào ôn thi giỏi ấy, cô ấy sẽ khoanh vùng vào rồi dạy hs.
 
T

tieuthu_quy_toc

vậy có bạn nào thấy đề môn toán và van chung năm ngoái của trường DHKHTN ko????? cho mình đy, nếu ban nào có tki báo cho mik, mik cho nick mik nek: bupbe_mâymn_khotinh
thanks trước nha(mik tìm mãi mak ko thêy)
 
N

ngocanh75

đề thi hải phòng năm 2010-2011 gồm có 2 phần , trắc nghiệm và tự luận .
A : TRẮC NGHIỆM ( cái này dễ lắm )
B : tự luận
câu 1 : tính giá trị của biểu thức
M= (căn 8-4căn 2 + căn 40 ) căn 2
N= (căn 5 -2 )/ (căn 5 + 2)
tính M+N

câu 2 : giải hệ phương trình {3x-y =-1 { -3x+2y =5
giải phưong trình ( 3x^2-5x)=0
cho phương trình : 3x^2-5x-7m
tìm m để pt có 2 nghiệm dương
câu 3: hình học , có chứng minh tứ giác nội tíêp ........


có gì xin liên hệ với :NGOCHACONGCHUA1996@YAHOO.COM.VN
 
Top Bottom