K
krystal252
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
từ một điểm A ở ngoài ĐT (O) vẽ hai tiếp tuyến AB, AC ( B, C là các tiếp điểm ) và cát tuyến AMN không đi qua tâm O( M nằm giữa A và N) . I là trung điểm của dây MN
a) cm 5 điểm A, B,O,I,C cùng nằm trên một ĐT
b) Cm góc AMB= góc ABN và AB^2=AM. AN
c) BC\bigcap_{}^{}AI tại E. Biết BE/BC= 2/5 Tính tỉ số IB/IC
LÀm hộ ình câu c)
a) cm 5 điểm A, B,O,I,C cùng nằm trên một ĐT
b) Cm góc AMB= góc ABN và AB^2=AM. AN
c) BC\bigcap_{}^{}AI tại E. Biết BE/BC= 2/5 Tính tỉ số IB/IC
LÀm hộ ình câu c)