G
gonewiththewind
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp SABCD có đáy là hinh vuông cạnh a trên AB lấy M sao cho AM=x; (T)la mp qua M và song song với (SAD) cắt SB,SC,CD tại N.P.Q
a. tứ giác MNPQ là hinh gì?
b.tim tập hợp giao điểm I của MN và PQ khi PQ chạy trên AB
c. cho góc SAD= 1v và SA=a tính S tứ giác MNPQ theo a và x tim x sao cho: (3a*a)/8
a. tứ giác MNPQ là hinh gì?
b.tim tập hợp giao điểm I của MN và PQ khi PQ chạy trên AB
c. cho góc SAD= 1v và SA=a tính S tứ giác MNPQ theo a và x tim x sao cho: (3a*a)/8
Last edited by a moderator: