Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình câu này với
Câu 1:Cho hình chóp S.ABC có SA ⊥ (ABC), đáy ABC là tam giác vuông tại B có AB = 3
cm và BC = 4 cm. Biết góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng 45◦
. Tính diện tích của
tam giác (SBC).
Câu 1:Cho hình chóp S.ABC có SA ⊥ (ABC), đáy ABC là tam giác vuông tại B có AB = 3
cm và BC = 4 cm. Biết góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng 45◦
. Tính diện tích của
tam giác (SBC).