- 16 Tháng sáu 2017
- 1,437
- 1,114
- 269
- 21
- Bình Dương
- THPT chuyên Hùng Vương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho h/c S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A, 2 đáy là AD=2a, BC=a. Biết AB=a, SA=a căn 2 và SA vuông góc (ABCD)
a. CM SAC) vuông góc (SDC)
b. Dựng thiết diện của h/c khi cắt bởi mp (P) chức AB và vuông góc (SDC). Tính S thiết diện theo a
Mình làm xong câu a, m.n giúp mình câu b với ạ. Cảm ơn
a. CM SAC) vuông góc (SDC)
b. Dựng thiết diện của h/c khi cắt bởi mp (P) chức AB và vuông góc (SDC). Tính S thiết diện theo a
Mình làm xong câu a, m.n giúp mình câu b với ạ. Cảm ơn