Toán 6 hai góc kề nhau aÔb và aÔc sao cho aÔb=35°và aÔc =55°.

Lion tiger

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
12
1
6
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học cơ sở Thống Nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai góc kề nhau aÔb và aÔc sao cho aÔb=35°và aÔc =55°. Gọi Om là tia đối của tia Oc.
a) Tính số đo các góc: aÔm và bÔm?
b)Gọi On là tia phân giác của góc bÔm. Tính số đo góc aÔn?
c) Vẽ tia đối của tia On là tia On'. Tính số đo mÔn.
 

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
Cho hai góc kề nhau aÔb và aÔc sao cho aÔb=35°và aÔc =55°. Gọi Om là tia đối của tia Oc.
a) Tính số đo các góc: aÔm và bÔm?
b)Gọi On là tia phân giác của góc bÔm. Tính số đo góc aÔn?
c) Vẽ tia đối của tia On là tia On'. Tính số đo mÔn.


Hình như đề bài sai bởi kề nau =180 độ còn phụ nhau là 90 độ,mà aÔb + aÔc=90 độ sao lại ghi kề nhau?
 

Lion tiger

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
12
1
6
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học cơ sở Thống Nhất
Cho hai góc kề nhau aÔb và aÔc sao cho aÔb=35°và aÔc =55°. Gọi Om là tia đối của tia Oc.
a) Tính số đo các góc: aÔm và bÔm?
b)Gọi On là tia phân giác của góc bÔm. Tính số đo góc aÔn?
c) Vẽ tia đối của tia On là tia On'. Tính số đo mÔn.


Hình như đề bài sai bởi kề nau =180 độ còn phụ nhau là 90 độ,mà aÔb + aÔc=90 độ sao lại ghi kề nhau?
Là sao???
 

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
Ý mình là aÔb + aÔc =90 độ thì bạn phải ghi là 2 góc phụ nhau chứ, sao lại ghi là 2 góc kề nhau
 

Lion tiger

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
12
1
6
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học cơ sở Thống Nhất
xzbbxv2sq_DyaV6wJs-uv1hX-7kKeB3MZ0QG3_rlQFqfZ50GKsk41YhP8pbbW_9w358hb0MpRp8Cc72aHIZYeyJj--5Erios2hSdDdwvgjTICer7lc-JaUR3RBCqg8fERnRMrmrFs9SSv2agIIQELdLBED0X-frSp23iOc_IFCvFzNC-1u4u_c244DheHD9PSqlirUlBOsHcWTDC601KZy8yvmHPNCcBgAghapqp8XBIsH0sqUsNeZMHaYv94BAgGAOpFGVe0gyxseZYmsa32-Du9kyVVHbpYThhd3_oXwtrC6gWcium2tA6I7KnxHoeyM_t2h5GBqOHRKau4nCDVqfswSUnWDi54vxXVYImMr-oYsvrEXjYd0KsYJ0IjvSjPloCy24ETH7s4sZ05y-hBV0-etqC9OJc7LLExfZlHxlw8VpbM1IRaLntkPYfjgENr78tbkMcgchnI6mIlBsPO52jY_7F2jo_mqmtx0aBxxCt38y4GPpXgsf0c_ANvjVAVTERqSOyyFB67j_pLMYR_RwZB0CbE5O09lvw6hSSsIU-npXyKOLUDbyKNuS3dRQbpJNLkOOPiudwEg4Yy3kI29YnKmpM9UkU6r76yN6hUWSAVWBcfE2FGvAcWDeIumMvc02R9wAZ7QohyBQWTLK0eNKWoyjZAtU9PVXdJpKefSUwzwWD3wBJ1-Bw4fA5n8ZUL4nFEr4jjwxQs4rLHVrlWdlO=w1420-h1065-no
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom