Toán 7 Hai đường thẳng song song

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Cho điểm M nằm trên cạnh BC của tam giác ABC Kẻ ME song song với AB, MF song song với AC ( E thuộc AC, F thuộc AB )
a, So sánh góc BAC và góc EMF
b, Tính các góc của tam giác ABC
Giúp mình với các bạn ơi !
a) Nối EF
CM: tam giác FAE = tam giác EMF (gcg)
=> góc FAE = góc EMF (2 góc tương ứng)
Hay góc BAC = góc EMF
b) Thiếu dữ liệu
 
  • Like
Reactions: huyenhuyen5a12
Top Bottom