Bài 1: Cho hình vẽ: Hãy cho biết các đường thẳng nào song song với OC? Vì sao?
G Gasgiayen212@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng sáu 2018 54 17 26 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho hình vẽ: Hãy cho biết các đường thẳng nào song song với OC? Vì sao?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho hình vẽ: Hãy cho biết các đường thẳng nào song song với OC? Vì sao?
Thanh Trúc Đỗ Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 847 973 179 20 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn 15 Tháng bảy 2018 #2 Gasgiayen212@gmail.com said: Bài 1: Cho hình vẽ: View attachment 65258 Hãy cho biết các đường thẳng nào song song với OC? Vì sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đường thẳng $DE // OC$ Vì: -Ta có: [tex]\left.\begin{matrix}DE \bot OD \\ OC \bot OD \\ \end{matrix}\right\} \Rightarrow DE // OC[/tex] Reactions: Blue Plus
Gasgiayen212@gmail.com said: Bài 1: Cho hình vẽ: View attachment 65258 Hãy cho biết các đường thẳng nào song song với OC? Vì sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đường thẳng $DE // OC$ Vì: -Ta có: [tex]\left.\begin{matrix}DE \bot OD \\ OC \bot OD \\ \end{matrix}\right\} \Rightarrow DE // OC[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 15 Tháng bảy 2018 #3 DE, AB DE//OC do quan hệ từ vuông góc đến song song AB//OC thì không có lý thuyết nào chứng minh được đâu, phải nhìn hình vẽ thôi Reactions: ngocvan9999
DE, AB DE//OC do quan hệ từ vuông góc đến song song AB//OC thì không có lý thuyết nào chứng minh được đâu, phải nhìn hình vẽ thôi