Toán 9 Hai đường thẳng cắt nhau

Mavteh

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2019
8
0
16
19
Hải Dương
THCS Đồng Lạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Parabol (P) : y = [tex]\frac{1}{4}x^{2}[/tex] và đường thẳng (d) : y = [tex]\frac{1}{2}x + m^{2}[/tex] . Tìm m để (P) và (d) cắt nhau tại hai điểm phân biệt A([tex]x_{1}; y_{1}[/tex]), B([tex]x_{2}; y_{2}[/tex]) sao cho [tex]y_{1}-y_{2}+x_{1}^{2}+\frac{3}{2}x_{2}^{2}=9[/tex]
 
Top Bottom