Giúp hộ :3 :p
L ledonguyentan 29 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp hộ :3 Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp hộ :3
H huynhbachkhoa23 29 Tháng bảy 2015 #2 Bài 53. Nếu $x\in (0,\pi)$ thì $\sin x>0$ nên $VT=\sqrt{2}\cos 2x$ Nếu $x\in (\pi, 2\pi)$ thì $\sin x<0$ nên $VT=-\sqrt{2}\cos 2x$ Từng trường hợp thế vào giải phương trình dạng $a\sin x+b\cos x=c$
Bài 53. Nếu $x\in (0,\pi)$ thì $\sin x>0$ nên $VT=\sqrt{2}\cos 2x$ Nếu $x\in (\pi, 2\pi)$ thì $\sin x<0$ nên $VT=-\sqrt{2}\cos 2x$ Từng trường hợp thế vào giải phương trình dạng $a\sin x+b\cos x=c$
D dien0709 29 Tháng bảy 2015 #3 57)$đk\leftrightarrow -2<x<4$ Có : $ 1-2sin^2(\dfrac{\pi}{4}-\dfrac{x}{2})=cos(\dfrac{\pi}{2}-x)=sinx$ $pt\leftrightarrow 2sinxcos4x-2sin^22x+4sinx+3=0$ $\leftrightarrow (cos4x+2)(2sinx+1)=0\leftrightarrow ...$ So đk $\to k=0$
57)$đk\leftrightarrow -2<x<4$ Có : $ 1-2sin^2(\dfrac{\pi}{4}-\dfrac{x}{2})=cos(\dfrac{\pi}{2}-x)=sinx$ $pt\leftrightarrow 2sinxcos4x-2sin^22x+4sinx+3=0$ $\leftrightarrow (cos4x+2)(2sinx+1)=0\leftrightarrow ...$ So đk $\to k=0$