a) (x^2+ 2x)/(4-x^2 ) ≤0 b) |2x + 5| =|7 - 4x|
Manh PRO Học sinh mới Thành viên 1 Tháng năm 2017 1 0 11 23 1 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (x^2+ 2x)/(4-x^2 ) ≤0 b) |2x + 5| =|7 - 4x|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (x^2+ 2x)/(4-x^2 ) ≤0 b) |2x + 5| =|7 - 4x|