Hai bài hình học hay và khó

L

linhdun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hai tứ giác: ABCD và A'B'C'D' có:
AB=A'B'
BC=B'C'
CD=C'D'
DA=D'A'
A>A' (góc)
CMR: C>C'; B<B'; D<D' (góc)

Bài 2
: Cho tứ giác ABCD:
E là giao điểm của AB, CD
F là giao điểm của BC, AD
Góc E1 = góc E2
Góc F1= góc F2
CMR: góc EDF= (góc BCD + góc A )/2
 
Last edited by a moderator:
L

linhdun

Bài 1: Cho hai tứ giác: ABCD và A'B'C'D' có:
AB=A'B'
BC=B'C'
CD=C'D'
DA=D'A'
A>A' (góc)
CMR: C>C'; B<B'; D<D' (góc)

Bài 2
: Cho tứ giác ABCD:
E là giao điểm của AB, CD
F là giao điểm của BC, AD
Góc E1 = góc E2
Góc F1= góc F2
CMR: góc EDF= (góc BCD + góc A )/2

*******Mọi người ơi, giải nhanh hộ em có được không ạ, em cần giải gấp*******
 
Top Bottom