Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai hàm số $y=f(x),y=g(x)$. Hai hàm số $y=f'(x)$ và $y=g'(x)$ có đồ thị như hình vẽ bên, trong đó đường cong đậm hơn là đồ thị của hàm số $y=g'(x)$. Hàm số $h(x)=f(x+4)-g\left(2x-\dfrac 32 \right)$ đồng biến trên khoảng nào dưới đây ?
A. $\left(5;\dfrac{31}5\right)$
B. $\left(\dfrac{9}4;3\right)$
C. $\left(\dfrac{31}5;+\infty\right)$
D, $\left(6;\dfrac{25}4\right)$
Em làm được đến f'(x+4)>2g'(2x-3/2). Nhìn hình thì biết được 2g'(2x-3/2) <= 10 nên f'(x) phải lớn hơn 10. Sau đó thì em ko biết nữa, mong mọi người giúp ạ
A. $\left(5;\dfrac{31}5\right)$
B. $\left(\dfrac{9}4;3\right)$
C. $\left(\dfrac{31}5;+\infty\right)$
D, $\left(6;\dfrac{25}4\right)$
Em làm được đến f'(x+4)>2g'(2x-3/2). Nhìn hình thì biết được 2g'(2x-3/2) <= 10 nên f'(x) phải lớn hơn 10. Sau đó thì em ko biết nữa, mong mọi người giúp ạ
Attachments
Last edited by a moderator: