C
chypkul99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị h/số
a) y = -x ²+ 3x -2. Từ đó suy ra đồ thị h/s y = -x ²+ 3lxl -2
b) y = 2x²+ 3x - 5 .từ đó suy ra đồ thi h/s y = l 2x ²+ 3x -5 l
c) y = x² -2x +4. Từ đó suy ra đồ thị h/s : y = l x² - l2lxl +4 l
p/s: giúp mình với nha mình đang cần gấp
a) y = -x ²+ 3x -2. Từ đó suy ra đồ thị h/s y = -x ²+ 3lxl -2
b) y = 2x²+ 3x - 5 .từ đó suy ra đồ thi h/s y = l 2x ²+ 3x -5 l
c) y = x² -2x +4. Từ đó suy ra đồ thị h/s : y = l x² - l2lxl +4 l
p/s: giúp mình với nha mình đang cần gấp