A
anhvodoi94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
^^! SR! Suýt quên còn một người em gái : HONGNHUNG.97 ! :xdễ xương nhỉ )
- 5h10 phút - chiều - 6-3-2011 : Nhung ak` ! anh với em quen nhau chưa lâu nhỉ ! Lúc nãy muốn nghe em hát mà ko cho ( ! Thui zị ! ko hát cũng được ! Ghé qua topic này nhận qua nha em ) ! ^^!
- Ảnh của ít lòng nhìu ! Hơn nữa lại ko biết em thik gì nên có gì sơ suất mong e ko để bụng nhá ) ^^!
- Năm sau lớp 9 ùi ! Cuối cấp vất vả lắm ! Có bài tập gì cứ pm cho anh nhá ^^( dễ thui kẻo a cũng pó cánh ) )!
- Chúc em của anh mạnh khỏe ! mau ăn chóng lớn , ngày càng xinh đẹp , ngày càng học giỏi , ngoan ngoãn và nghe lời người lớn nha !
- Chúc em thực hiện được mơ ước trong 1 tương lai gần em nhá !
- Nhận quà của a nà ) ^^
+ Gấu nà :x :x
+ Chó cún nà :
+ Cuối cùng là những chú thỏ con xinh xắn )
- Thui ! Ăn uống đi chứ nhỉ )
+ Bánh sinh nhật :
+ Nước ngọt :x
Cuối cùng là cờ nhíp xinh xắn + ý nghĩa : Xem hết em nhá !^^
[YOUTUBE]H7F2xWHgqsM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Y9bW1wTqUeM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]m78l28tcIE0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]KKt2AziNppA&feature=related[/YOUTUBE]
- 5h10 phút - chiều - 6-3-2011 : Nhung ak` ! anh với em quen nhau chưa lâu nhỉ ! Lúc nãy muốn nghe em hát mà ko cho ( ! Thui zị ! ko hát cũng được ! Ghé qua topic này nhận qua nha em ) ! ^^!
- Ảnh của ít lòng nhìu ! Hơn nữa lại ko biết em thik gì nên có gì sơ suất mong e ko để bụng nhá ) ^^!
- Năm sau lớp 9 ùi ! Cuối cấp vất vả lắm ! Có bài tập gì cứ pm cho anh nhá ^^( dễ thui kẻo a cũng pó cánh ) )!
- Chúc em của anh mạnh khỏe ! mau ăn chóng lớn , ngày càng xinh đẹp , ngày càng học giỏi , ngoan ngoãn và nghe lời người lớn nha !
- Chúc em thực hiện được mơ ước trong 1 tương lai gần em nhá !
- Nhận quà của a nà ) ^^
+ Gấu nà :x :x
+ Chó cún nà :
+ Cuối cùng là những chú thỏ con xinh xắn )
- Thui ! Ăn uống đi chứ nhỉ )
+ Bánh sinh nhật :
+ Nước ngọt :x
Cuối cùng là cờ nhíp xinh xắn + ý nghĩa : Xem hết em nhá !^^
[YOUTUBE]H7F2xWHgqsM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Y9bW1wTqUeM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]m78l28tcIE0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]KKt2AziNppA&feature=related[/YOUTUBE]