L
letrang3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gửi đến một người !
Anh ơi ! ANh cố lên nhé .
Em sẽ luôn bên anh , luôn cổ vũ động viên anh như anh đã an ủi quan tâm chia sẻ em vậy đó :x . Cảm ơn tình yêu của em .
Trang love sơn forever .
Letrang3003 love bigbang195 mãi mãi .
[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_HuCFGBGLmQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_HuCFGBGLmQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cảm ơn anh ạ :-* .
Miu iu cún nhiều lắm đó !
Anh ơi ! ANh cố lên nhé .
Em sẽ luôn bên anh , luôn cổ vũ động viên anh như anh đã an ủi quan tâm chia sẻ em vậy đó :x . Cảm ơn tình yêu của em .
Trang love sơn forever .
Letrang3003 love bigbang195 mãi mãi .
[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_HuCFGBGLmQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_HuCFGBGLmQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cảm ơn anh ạ :-* .
Miu iu cún nhiều lắm đó !