H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mày ah!hết buồn chưa vậy?
Mày biết ko, cái bài viết mà mày đang đọc đây là lần thứ 3 tao viết, 2 lần trước viết xong xuôi zui thì lại ấn nhầm nút làm mất hết cả#:-S#:-S
Mày biết ko, tao cảm thấy rất vui khi nhận đc tin nhắn của mày. Vì điều đó chứng tỏ mày coi ta là bạn thực sự. Điều đó làm ta vô cùng cảm động
Cuộc sống như 1 đám mây, lúc trôi nhẹ nhàng nhưng đôi lúc gặp phải những trận sóng to thì bị tạt đi, tan tác
Tao cũng đã từng rất buồn, rồi khóc, thấy c/s thật vô vị. Nhưng cuối cùng tao cũng đã hiểu ra đc rằng, chính những điều đó lại là những thử thách dành cho mih, nếu ko đủ can đảm mih sẽ gục ngã.
Mày, Nga là những ng bạn thâ nhất của tao trong lớp, những lúc tao buồn bọn mày đã động viên tao, chia sẻ cùng tao
Vì vậy có chuyện gì mày mày hãy cứ nói hết ra . Có thể tao ko giúp đỡ gì đc cho mày nhưng tao sẽ lắng nghe mày, chia sẻ với mày..><><><
Còn rất nhiều điều nữa mà tao muốn nói với mày, nhưng thay vì những lời đó tao sẽ tặng mày 1 món quà. Đó là tất cả những gì mà tao có thể làm đc cho mày lúc này
NHỚ NHÉ! BÊN MÀY LUÔN CÓ TAO
TRY!TRY!TRY
[YOUTUBE]ncGSHJYLgAs&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ncGSHJYLgAs&feature=related[/YOUTUBE]
Đừng buồn nghe mày
[YOUTUBE]MumCGFns7hQ&feature=PlayList&p=19B0B5CCFEF1C0C9&playnext_from=PL&index=0&playnext=1[/YOUTUBE]
Mày biết ko, cái bài viết mà mày đang đọc đây là lần thứ 3 tao viết, 2 lần trước viết xong xuôi zui thì lại ấn nhầm nút làm mất hết cả#:-S#:-S
Mày biết ko, tao cảm thấy rất vui khi nhận đc tin nhắn của mày. Vì điều đó chứng tỏ mày coi ta là bạn thực sự. Điều đó làm ta vô cùng cảm động
Cuộc sống như 1 đám mây, lúc trôi nhẹ nhàng nhưng đôi lúc gặp phải những trận sóng to thì bị tạt đi, tan tác
Tao cũng đã từng rất buồn, rồi khóc, thấy c/s thật vô vị. Nhưng cuối cùng tao cũng đã hiểu ra đc rằng, chính những điều đó lại là những thử thách dành cho mih, nếu ko đủ can đảm mih sẽ gục ngã.
Mày, Nga là những ng bạn thâ nhất của tao trong lớp, những lúc tao buồn bọn mày đã động viên tao, chia sẻ cùng tao
Vì vậy có chuyện gì mày mày hãy cứ nói hết ra . Có thể tao ko giúp đỡ gì đc cho mày nhưng tao sẽ lắng nghe mày, chia sẻ với mày..><><><
Còn rất nhiều điều nữa mà tao muốn nói với mày, nhưng thay vì những lời đó tao sẽ tặng mày 1 món quà. Đó là tất cả những gì mà tao có thể làm đc cho mày lúc này
NHỚ NHÉ! BÊN MÀY LUÔN CÓ TAO
TRY!TRY!TRY
[YOUTUBE]ncGSHJYLgAs&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ncGSHJYLgAs&feature=related[/YOUTUBE]
Đừng buồn nghe mày
[YOUTUBE]MumCGFns7hQ&feature=PlayList&p=19B0B5CCFEF1C0C9&playnext_from=PL&index=0&playnext=1[/YOUTUBE]