Gửi cô đinh thị hải

M

minhhotboyyb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em là trần đức minh.em hiện đang học bài tỉ số phần trăm tiết 1.ở gần phần cuối lý thuyết cần nhớ . em có thấy cô làm phép tính 2 chia 50 nhân 100 lại bằng 40. nhưng kết quả đúng phải là 4.em gửi thắc mắc này mong cô giải đáp giúp em.em xin cảm ơn cô.
 
Q

quocthinh_psi

em là trần đức minh.em hiện đang học bài tỉ số phần trăm tiết 1.ở gần phần cuối lý thuyết cần nhớ . em có thấy cô làm phép tính 2 chia 50 nhân 100 lại bằng 40. nhưng kết quả đúng phải là 4.em gửi thắc mắc này mong cô giải đáp giúp em.em xin cảm ơn cô.
Chắc là đáp án bị nhầm thôi em :D
$(2:50)*100 = 2*(100:50) = 2*2=4$
 
T

tolahappypolla

Nhầm nhầm nhầm nhần cả rồi bạn ơi bạn à!
20 : 50 x 100 = ( 2: 5 ) x 100 = 4
Cô bị nhầm đó mà. Thông cảm cái đi. Khổ lắm. Người ta cũng là người chớ có phải cái máy đâu.
 
C

connhikhuc

không sao nhầm lẫn cũng là chuyện thường, thầy cô đôi khi quên số , hay tính nhầm thì không sao chỉ cần đừng chấm nhầm, ôn nhầm... là được :D
 
Top Bottom