Toán 8 Gtnn

anh thư dễ thương

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tư 2019
180
35
36
18
TP Hồ Chí Minh
trường thcs trần quốc toản

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
View attachment 128829
Cho mình xin kết quả để mình check vs bài đã làm của mình. Đề. Tìm giá trị nhỏ nhất .Thanks
Mình chỉ cho đáp án thôi, vì nó đều đưa về dạng bình phương cộng thêm hằng số rồi.
1) min A=3 khi x=0
3) min C=-3 khi x=-3
5) min E=0 khi x=1 (vì E=(x-1)^2)
7) min G=6 khi x=-3 (vì G=(x+3)^2+6)
9) min I=-49/12 khi x=-5/6 (bạn tự tách nha!)
 
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom