Check đáp án hộ mình nha. Thanks
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check đáp án hộ mình nha. Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check đáp án hộ mình nha. Thanks
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 31 Tháng tám 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 128671 View attachment 128672 Check đáp án hộ mình nha. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm sai câu A = x^2 + 3 vì x^2 > =0 nên x^2 + 3 > = 3 GTNNA = 3 khi x = 0
anh thư dễ thương said: View attachment 128671 View attachment 128672 Check đáp án hộ mình nha. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm sai câu A = x^2 + 3 vì x^2 > =0 nên x^2 + 3 > = 3 GTNNA = 3 khi x = 0