Toán 12 GTNN

nguyentienmdvybg2k2

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng ba 2019
26
3
6
22
Bắc Giang
THPT Việt Yên số 1

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
xét y=[TEX]3x^4-4x^3-12x^2+m[/TEX]
y'=[TEX]12x^3-12x^2-24x[/TEX]
y'=0 <=>x=0 x=-1 x=2
BBT
67113589_633155947186633_6637426013808623616_n.jpg

*) Nếu $m-32 \leq 0$
<=>$m \leq 32$ thì min|y|=0 (thoã mãn)
*) nếu $m-32 >0$ <=> m>32
=> min|y| = m-32
<=> $m-32 \leq 100$
<=> $m \leq 132$
kết hợp lại <=> $32 \leq m \leq 132$
 
Top Bottom