Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^3 +y^3=2. Tìm GTNN của biểu thức P= x^2 +y^2 +9/(x+y)
Tuntintit Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2019 1 0 1 21 Bình Phước Thpt lê lợi 12 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^3 +y^3=2. Tìm GTNN của biểu thức P= x^2 +y^2 +9/(x+y)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^3 +y^3=2. Tìm GTNN của biểu thức P= x^2 +y^2 +9/(x+y)
quỳnh :) Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2019 1 0 1 21 Thái Bình tây thụy anh 12 Tháng tư 2019 #2 help meeeeeeeeeee cho sin x = 3/5 , sin y = 4/5 , với 0< x < pi/2 và pi/2 <y <pi . tính giá trị sin (x-y)
help meeeeeeeeeee cho sin x = 3/5 , sin y = 4/5 , với 0< x < pi/2 và pi/2 <y <pi . tính giá trị sin (x-y)