Giúp mình với ạ... Mình cảm ơn...
Mạn Châu Sa Hoa Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười hai 2017 106 126 81 Hà Nội Heaven&Hell 21 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ... Mình cảm ơn...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ... Mình cảm ơn...
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 20 Hải Phòng Sword School 21 Tháng ba 2019 #2 [tex]\frac{\sqrt{3}(x+y)}{\sqrt{3x(2x+y)}+\sqrt{3y(2y+x)}}\geq \frac{\sqrt{3}(x+y)}{\frac{3x+2x+y}{2}+\frac{3y+2y+x}{2}}=\frac{\sqrt{3}(x+y)}{\frac{6(x+y)}{2}}=\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex] Dấu = xr khi x=y Reactions: Mạn Châu Sa Hoa and shorlochomevn@gmail.com
[tex]\frac{\sqrt{3}(x+y)}{\sqrt{3x(2x+y)}+\sqrt{3y(2y+x)}}\geq \frac{\sqrt{3}(x+y)}{\frac{3x+2x+y}{2}+\frac{3y+2y+x}{2}}=\frac{\sqrt{3}(x+y)}{\frac{6(x+y)}{2}}=\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex] Dấu = xr khi x=y
Phượng's Nguyễn's Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2018 165 116 46 21 Nghệ An Quỳnh Lâm 21 Tháng ba 2019 #3 [tex]\sqrt{3x(2x+y)}\leq \frac{1}{2}(3x+2x+y)[/tex] tương tự ....