Tìm GTNN của: A=3x^2-2xy+y^2-4x+5 Helppp!!thanksJFBQ00158070207A
Always be happy Học sinh Thành viên 26 Tháng mười hai 2018 19 16 31 19 Lâm Đồng Trường .......... 26 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5[/tex] Helppp!!thanks Reactions: Lê Khánh Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5[/tex] Helppp!!thanks
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 26 Tháng mười hai 2018 #2 Always be happy said: Tìm GTNN của: [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5[/tex] Helppp!!thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5\\\\ =(x^2-2xy+y^2)+2.(x^2-2x+1)+3\geq 3[/tex] dấu "=" xảy ra khi x=y=1 vậy... Reactions: Always be happy and phamkimcu0ng
Always be happy said: Tìm GTNN của: [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5[/tex] Helppp!!thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=3x^2-2xy+y^2-4x+5\\\\ =(x^2-2xy+y^2)+2.(x^2-2x+1)+3\geq 3[/tex] dấu "=" xảy ra khi x=y=1 vậy...