Toán 8 GTNN

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
View attachment 94981
Câu d,e,f,g,h,i bài 2 và bài 3
Mọi người cho mk cách làm chung nhé!!!!!
A = [tex]\frac{2x + 3}{x - 5} = \frac{2x - 10 + 7}{x - 5} = \frac{2(x - 5)}{x - 5} + \frac{7}{x - 5} = 2 + \frac{7}{x - 5}[/tex]
Đến đây bạn làm như các câu a, b, c, thôi
Bài 3:
Quy đồng vế phải: ... = [tex]\frac{A + B(x - 1) + C(x - 1)^{2}}{(x - 1)^{3}} = \frac{A + Bx - B + Cx^{2} - 2Cx - C}{(x - 1)^{3}} = \frac{Cx^{2} + (B - 2C)x + (A - B - C)}{(x - 1)^{3}}[/tex]
Khi đó: C = 1
B - 2C = -1;
A - B - C = 2
Bạn giải ra tìm A, B, C
Các câu khác làm tương tự
 
  • Like
Reactions: Lê Khánh Chi
Top Bottom