x+y+z=2016 tìm GTNN của x/(x+căn(2016x+zy)) +y/(y+căn(2016+xz))+ z/(z+căn(2016+xy)
ĐT.ChâuGiang Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 198 147 46 20 Quảng Ngãi THCS ba động 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+y+z=2016 tìm GTNN của x/(x+căn(2016x+zy)) +y/(y+căn(2016+xz))+ z/(z+căn(2016+xy)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+y+z=2016 tìm GTNN của x/(x+căn(2016x+zy)) +y/(y+căn(2016+xz))+ z/(z+căn(2016+xy)