\frac{|x+2|-4}{|x+2|+4} Tìm gtnn (giải rõ nhé! Thank you)
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{|x+2|-4}{|x+2|+4}[/tex] Tìm gtnn (giải rõ nhé! Thank you)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{|x+2|-4}{|x+2|+4}[/tex] Tìm gtnn (giải rõ nhé! Thank you)
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 11 Tháng mười 2018 #2 Elina-Linh said: [tex]\frac{|x+2|-4}{|x+2|+4}[/tex] Tìm gtnn (giải rõ nhé! Thank you) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x+2|-4/|x+2|+4 mà |x+2| >= 0 => |x+2|-4 >= -4 => |x+2|+4>= 4 => GTNN là -4/4 = -1 Last edited: 11 Tháng mười 2018 Reactions: Elina-Linh
Elina-Linh said: [tex]\frac{|x+2|-4}{|x+2|+4}[/tex] Tìm gtnn (giải rõ nhé! Thank you) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x+2|-4/|x+2|+4 mà |x+2| >= 0 => |x+2|-4 >= -4 => |x+2|+4>= 4 => GTNN là -4/4 = -1
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 11 Tháng mười 2018 #3 Thanks bạn nhiều nha!
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 11 Tháng mười 2018 #4 ĐứcHoàng2017 said: |x+2|-4/|x+2|+4 = |x+2| >= 0 => |x+2|-4 >= -4 => |x+2|+4>= 4 => GTNN là -4/4 = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu bằng đầu tiên có vấn đề
ĐứcHoàng2017 said: |x+2|-4/|x+2|+4 = |x+2| >= 0 => |x+2|-4 >= -4 => |x+2|+4>= 4 => GTNN là -4/4 = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu bằng đầu tiên có vấn đề