C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 2 Tháng mười 2018 #2 nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sự đối xứng thặc dễ chịu. Dấu bằng cũng dễ đoán. Reactions: realme427
nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sự đối xứng thặc dễ chịu. Dấu bằng cũng dễ đoán.
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 2 Tháng mười 2018 #3 nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( x^{2} -2xy+y^{2}\right )+\left ( x^{2} -4x+4\right )+\left ( y^{2}-4y+4 \right )+5[/tex] [tex]\left ( x-y \right )^{2}+\left ( x-2 \right )^{2}+\left ( y-2 \right )^{2}+5[/tex] /.................................. Reactions: nguyen van ut and realme427
nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( x^{2} -2xy+y^{2}\right )+\left ( x^{2} -4x+4\right )+\left ( y^{2}-4y+4 \right )+5[/tex] [tex]\left ( x-y \right )^{2}+\left ( x-2 \right )^{2}+\left ( y-2 \right )^{2}+5[/tex] /..................................
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 2 Tháng mười 2018 #4 nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13\\\Leftrightarrow C=2x^2+2y^2-2xy-4x-4y+13\\\Leftrightarrow C=(x^2-2xy+y^2)+(y^2-4y+4)+(x^2-4x+4)+5\\\Leftrightarrow C=(x-y)^2+(y-2)^2+(x-2)^2+5\geq 5[/tex] '=' xảy ra khi: $x=y=2$ Reactions: Blue Plus, nguyen van ut and bánh tráng trộn
nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13\\\Leftrightarrow C=2x^2+2y^2-2xy-4x-4y+13\\\Leftrightarrow C=(x^2-2xy+y^2)+(y^2-4y+4)+(x^2-4x+4)+5\\\Leftrightarrow C=(x-y)^2+(y-2)^2+(x-2)^2+5\geq 5[/tex] '=' xảy ra khi: $x=y=2$
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 2 Tháng mười 2018 #5 nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gtnn của C= 10 khi x=1 y=2
nguyen van ut said: C=2x^2+2y^2-2xy-4(x+y)+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gtnn của C= 10 khi x=1 y=2
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 2 Tháng mười 2018 #6 hungctcsx12 said: gtnn của C= 10 khi x=1 y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử lại có thỏa mãn đâu bn Reactions: hungctcsx12
hungctcsx12 said: gtnn của C= 10 khi x=1 y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử lại có thỏa mãn đâu bn
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 2 Tháng mười 2018 #7 tuphapthitranas@gmail.com said: thử lại có thỏa mãn đâu bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tuphapthitranas@gmail.com said: thử lại có thỏa mãn đâu bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm Reactions: Link <3
tuphapthitranas@gmail.com said: thử lại có thỏa mãn đâu bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tuphapthitranas@gmail.com said: thử lại có thỏa mãn đâu bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm