D=5x^2+8xy+5y^2-2x+2y
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=5x^2+8xy+5y^2-2x+2y Last edited: 30 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=5x^2+8xy+5y^2-2x+2y
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 30 Tháng chín 2018 #2 nguyen van ut said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi ảnh bạn eyyy ^^ Reactions: nguyen van ut and besttoanvatlyzxz
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 30 Tháng chín 2018 #3 Đoan Nhi427 said: Lỗi ảnh bạn eyyy ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok bn
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 30 Tháng chín 2018 #4 Đoan Nhi427 said: Lỗi ảnh bạn eyyy ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa rồi nha bn Reactions: realme427
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 30 Tháng chín 2018 #5 [tex]D=5x^2+8xy+5y^2-2x+2y\\\Rightarrow D=(x^2-2x+1)+(y^2+2y+1)+4(x^2+2xy+y^2)-2\\\Rightarrow D=(x-1)^2+(y+1)^2+4(x+y)^2-2\geq 2[/tex] '=' xảy ra khi: x=1;y=-1 Reactions: nguyen van ut
[tex]D=5x^2+8xy+5y^2-2x+2y\\\Rightarrow D=(x^2-2x+1)+(y^2+2y+1)+4(x^2+2xy+y^2)-2\\\Rightarrow D=(x-1)^2+(y+1)^2+4(x+y)^2-2\geq 2[/tex] '=' xảy ra khi: x=1;y=-1
V vipboycodon MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa - Thành viên 26 Tháng bảy 2013 2,269 47 266 24 $\bigstar$ nơi của những vì sao $\bigstar$ diendan.hocmai.vn 30 Tháng chín 2018 #6 $D = (2x+2y)^2 + (x -1)^2 +(y+1)^2 -2 >= -2$ Dấu "=" xr khi $x=1; y=-1$ Reactions: realme427