1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = 2x^{2} -5x+1
N ngphhg Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 171 35 26 Cà Mau 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 11 Tháng bảy 2018 #2 ngphhg said: 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=2x^{2}-5x+1=2(x-\frac{5}{4})^{2}-\frac{17}{8}\geq \frac{-17}{8}[/tex] Reactions: ngphhg and H Đ D
ngphhg said: 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=2x^{2}-5x+1=2(x-\frac{5}{4})^{2}-\frac{17}{8}\geq \frac{-17}{8}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 11 Tháng bảy 2018 #3 ngphhg said: 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex]
ngphhg said: 1/ Tìm GTNN của biểu thức: B = [tex]2x^{2} -5x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex]
N ngphhg Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 171 35 26 Cà Mau 11 Tháng bảy 2018 #4 hdiemht said: [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao có -25/8 vậy bạn
hdiemht said: [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao có -25/8 vậy bạn
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 11 Tháng bảy 2018 #5 ngphhg said: Làm sao có -25/8 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2*(25/16)=25/8 hdiemht said: [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M ơi phải là [tex]\frac{-5}{2}x[/tex] Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018 Reactions: ngphhg and Nguyễn Hương Trà
ngphhg said: Làm sao có -25/8 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2*(25/16)=25/8 hdiemht said: [tex]2x^{2} -5x+1=2(x^2- \frac{5}{2}+ \frac{25}{16})- \frac{25}{8}+1 =2(x-\frac{5}{4})^2+... \ge....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M ơi phải là [tex]\frac{-5}{2}x[/tex]