Toán 9 GTNN

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]S=\sum{\sqrt{(a-\frac{1}{2}b)^2+\frac{3}{4}b^2}}\geqslant \sqrt{\left ( a+b+c-\frac{1}{2}a-\frac{1}{2}b-\frac{1}{2}c \right )^2+\frac{3}{4}(a+b+c)^2}=\sqrt{\left (\frac{1}{2}.2019 \right )^2+\frac{3}{4}.2019^2}=2019[/tex]
áp dụng bđt minkow
 
Top Bottom