P=\sqrt{x}/\sqrt{\sqrt{x}-1} Tính gtnn của P với x>0;x khác 1
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 20 24 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\sqrt{x}/\sqrt{\sqrt{x}-1}[/tex] Tính gtnn của P với x>0;x khác 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\sqrt{x}/\sqrt{\sqrt{x}-1}[/tex] Tính gtnn của P với x>0;x khác 1
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 24 Tháng năm 2018 #2 ///bạn tính toán kĩ nhé, mình tính ẩu nên kết quả có thể ko chính xác Reactions: Vũ Bạch Kim and Trần Tuyết Khả