cho P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3} tìm Min P
phong kỳ Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tư 2017 48 20 54 20 Hà Nội 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3}[/tex] tìm Min P Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3}[/tex] tìm Min P
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 22 Tháng năm 2018 #2 phong kỳ said: cho [tex]P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3}[/tex] tìm Min P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]\sqrt{x}+3\geq 3\Rightarrow \frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq 1\Rightarrow \frac{-3}{\sqrt{x}+3}\geq -1[/tex] Dấu "=" xảy ra <=> x=0 Reactions: phong kỳ
phong kỳ said: cho [tex]P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3}[/tex] tìm Min P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]\sqrt{x}+3\geq 3\Rightarrow \frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq 1\Rightarrow \frac{-3}{\sqrt{x}+3}\geq -1[/tex] Dấu "=" xảy ra <=> x=0