Tìm GTNN của phương trình: 8x^2 - 4x +2
Huỳnh Thành Đạt Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2018 182 39 36 An Giang THCS An Châu 21 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của phương trình: 8x^2 - 4x +2 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của phương trình: 8x^2 - 4x +2
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 21 Tháng năm 2018 #2 [tex]8x^2-4x+2=2(4x^2-2x+1)=2(4x^2-2.2x.0,5+0,25-0,25+1)=2(2x-0,5)^2+1,5[/tex] vậy min =1,5 tại x=0,25 Reactions: Trần Tuyết Khả, Blue Plus, Huỳnh Thành Đạt and 1 other person
[tex]8x^2-4x+2=2(4x^2-2x+1)=2(4x^2-2.2x.0,5+0,25-0,25+1)=2(2x-0,5)^2+1,5[/tex] vậy min =1,5 tại x=0,25