cho hai số thực a,b thỏa mãn:a^2+b^2\geq 1 và ab>0.tìm min P=(a+b)(a^5+b^5)
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 8 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai số thực a,b thỏa mãn:[tex]a^2+b^2\geq 1[/tex] và ab>0.tìm min P=[tex](a+b)(a^5+b^5)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai số thực a,b thỏa mãn:[tex]a^2+b^2\geq 1[/tex] và ab>0.tìm min P=[tex](a+b)(a^5+b^5)[/tex]