Tìm GTNN của biểu thức (m^2+n):(m-n) trong đó mn=1 và m>n
TrangKM Học sinh mới Thành viên 29 Tháng ba 2017 40 16 16 20 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức (m^2+n)m-n) trong đó mn=1 và m>n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức (m^2+n)m-n) trong đó mn=1 và m>n
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 26 Tháng bảy 2017 #2 TrangKM said: Tìm GTNN của biểu thức (m^2+n)m-n) trong đó mn=1 và m>n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik hỏi cho chắc. biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n)(m-n) đúng ko
TrangKM said: Tìm GTNN của biểu thức (m^2+n)m-n) trong đó mn=1 và m>n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik hỏi cho chắc. biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n)(m-n) đúng ko
TrangKM Học sinh mới Thành viên 29 Tháng ba 2017 40 16 16 20 26 Tháng bảy 2017 #3 donald trump said: mik hỏi cho chắc. biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n)(m-n) đúng ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n) : (m-n) bn ạ
donald trump said: mik hỏi cho chắc. biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n)(m-n) đúng ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức là ([tex]\dpi{100} m^{2}[/tex]+n) : (m-n) bn ạ