H
huynhox_amk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) tìm gtnn của bt:
$ \frac{2002x^2 -2x +1}{x^2} $
2) cho $ \sqrt[]{x} +2\sqrt[]{y} = 10 $ tính gtnn của x+y
3) tính gtln của $\sqrt[]{x-5} + \sqrt[]{23-x} $
$ \frac{2002x^2 -2x +1}{x^2} $
2) cho $ \sqrt[]{x} +2\sqrt[]{y} = 10 $ tính gtnn của x+y
3) tính gtln của $\sqrt[]{x-5} + \sqrt[]{23-x} $
Last edited by a moderator: