M
math012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/tìm GTNN của biểu thức P=$x^100$-10$x^10$+10
2/tìm số tự nhiên cps 4 chữ số biết rằng số đó =luỹ thừa bậc 4 tổng các chữ số của nó
3/gpt |$x^2$-1|+|$x^4-4|=$x^2$-2x+4
các bn giải nhah giùm mk` cần gấp
2/tìm số tự nhiên cps 4 chữ số biết rằng số đó =luỹ thừa bậc 4 tổng các chữ số của nó
3/gpt |$x^2$-1|+|$x^4-4|=$x^2$-2x+4
các bn giải nhah giùm mk` cần gấp
Last edited by a moderator: