V
vivi27597
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTNN Của các hàm số sau
[TEX]y=4x+\frac{9 \pi^2}{x}+sinx[/TEX] với x>0
[TEX]y=4x+\frac{\pi ^2}{x}+\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx}[/TEX] với [TEX]0<x\leq\frac{\pi}{2}[/TEX]
[TEX]y=4x+\frac{9 \pi^2}{x}+sinx[/TEX] với x>0
[TEX]y=4x+\frac{\pi ^2}{x}+\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx}[/TEX] với [TEX]0<x\leq\frac{\pi}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: