Tìm giá trị nhỏ nhất của A=căn(2005-x) + căn(x-2000) :)
H hvtt 25 Tháng tư 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=căn(2005-x) + căn(x-2000)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=căn(2005-x) + căn(x-2000)
A anlve 5 Tháng năm 2008 #2 mình lam thế nì cm căna +cănb >= căn(a+b) dùng tương đương la ra dau = xay ra khi a=0hoac b=o căn(2005-x) + căn(x-2000) >= căn5 (2000<=x<=2005) dau = xay ra khi x=2000 hay x=2005
mình lam thế nì cm căna +cănb >= căn(a+b) dùng tương đương la ra dau = xay ra khi a=0hoac b=o căn(2005-x) + căn(x-2000) >= căn5 (2000<=x<=2005) dau = xay ra khi x=2000 hay x=2005