GTNN của x-1-√x (giúp mình với mai mình thi rồi huhu)
QuangHuyCấpBar Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 189 68 36 18 Long An THPT Đức Hoà 19 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GTNN của x-1-√x (giúp mình với mai mình thi rồi huhu)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GTNN của x-1-√x (giúp mình với mai mình thi rồi huhu)
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]=(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2-\frac{5}{4}\geq \frac{-5}{4}[/tex]