Toán 12 GTNN, GTLN

D

dunghoiten

Last edited by a moderator:
H

hocsinhchankinh

[TEX]2^1=2[/TEX]:3 dư 2
[TEX]2^2= 4[/TEX]: 3 dư 1
[TEX]2^3=8[/TEX]:3 dư 2
\Rightarrow2 mũ chẵn chia 3 dư 2
2 mũ lẻ chia ba dư 1
7 là số lẻ \Rightarrow[TEX]2^7[/TEX] chia 3 dư 2
_______________________________________
Còn cái vụ lên cấp trong diễn đàn minh không biết nha:D. hình như tinh theo điểm học tập thì phải










truyen-doremon-che-2-2015-02-04.jpg




truyen-doremon-che-3-2015-02-04.jpg




truyen-doremon-che-4-2015-02-04.jpg




truyen-doremon-che-5-2015-02-04.jpg




truyen-doremon-che-6-2015-02-04.jpg




truyen-doremon-che-7-2015-02-04.jpg










 
Last edited by a moderator:
Top Bottom