R
rinnegan_97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho A,B,C là 3 góc của 1 tam giác Tìm max của:
[TEX]M=3cosA + 2(cosB +cosC)[/TEX]
[TEX]N= \frac{sin^2A+sin^2B+sin^2C}{cos^2A+cos^2B+cos^2C}[/TEX]
[TEX]sin (\frac{A}{2}) sin(\frac{B}{2}) \sqrt{sin(\frac{C}{2})}[/TEX]
cho [TEX]y=|x^2+2x+a-4|[/TEX]
Tìm a để [TEX]y_{max}[/TEX] trên đoạn [-2;1] đạt giá trị nhỏ nhất.
[TEX]M=3cosA + 2(cosB +cosC)[/TEX]
[TEX]N= \frac{sin^2A+sin^2B+sin^2C}{cos^2A+cos^2B+cos^2C}[/TEX]
[TEX]sin (\frac{A}{2}) sin(\frac{B}{2}) \sqrt{sin(\frac{C}{2})}[/TEX]
cho [TEX]y=|x^2+2x+a-4|[/TEX]
Tìm a để [TEX]y_{max}[/TEX] trên đoạn [-2;1] đạt giá trị nhỏ nhất.
Last edited by a moderator: