A
anhquyen1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: tìm gtln của
$\\sqrt{1+2a-a^2}$
bài 2. tìm gtnn của
$a- \sqrt{a} + 1 (a\ge 0)$
bài 3 tìm nghiệm nguyên lớn nhất
$\sqrt{31-5x} > 3$
bài 4: tìm gtnn
$x- 2\sqrt{x-1} (x\ge 1)$
$\\sqrt{1+2a-a^2}$
bài 2. tìm gtnn của
$a- \sqrt{a} + 1 (a\ge 0)$
bài 3 tìm nghiệm nguyên lớn nhất
$\sqrt{31-5x} > 3$
bài 4: tìm gtnn
$x- 2\sqrt{x-1} (x\ge 1)$
Last edited by a moderator: