C
cuncon_tutin_dangyeu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
BT1: cho [TEX][/TEX]x^2 + [TEX][/TEX]y^2 - xy =1
Tìm min, max của Q biết Q =[TEX][/TEX] x^4 + [TEX][/TEX]Y^4 - [TEX][/TEX]x^2[TEX][/TEX]y^2
BT2: Cho x,y khác 0
x +y = [TEX][/TEX]x^2 + [TEX][/TEX]y^2 - xy
Tìm max của Q = [TEX][/TEX]x^3 + [TEX][/TEX]y^3
Tìm min, max của Q biết Q =[TEX][/TEX] x^4 + [TEX][/TEX]Y^4 - [TEX][/TEX]x^2[TEX][/TEX]y^2
BT2: Cho x,y khác 0
x +y = [TEX][/TEX]x^2 + [TEX][/TEX]y^2 - xy
Tìm max của Q = [TEX][/TEX]x^3 + [TEX][/TEX]y^3