Toán 12 GTNN, GTLN

W

wizards

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho y=[TEX]2^{sin^2x}+2^{1+cos^2x}[/TEX]. Tìm Min Max
2, Cho x\geq0;y\geq0 và x+y\geq1
Tìm Max Min A=[tex]\frac{x}{y^2+1}+\frac{y}{x^2+1}[/tex]
3, Cho x,y thuộc R thỏa mãn [TEX]x^2+y^2=1[/TEX].
Tìm max min P=[tex]\frac{2(xy+y^2)}{2xy+2x^2+1}[/tex]
4, Tìm max min F=[TEX]x^6+4(1-x^2)^3[/TEX] trên [-1;1]
5,Tìm max min F=[tex]\sqrt{1-x^2}+2\sqrt[3]{(1-x^2)^2}[/tex]
6, Cho x, y \geq0, [TEX]x^2+y^2+xy=3[/TEX]
Tìm max min [TEX]S=x^3+y^3-(x^2+y^2)[/TEX]
Nhìn mà muốn @-)
 
Last edited by a moderator:
B

bosjeunhan

1, Cho y=[TEX]2^{sin^2x}+2^{1+cos^2x}[/TEX]. Tìm Min Max
2, Cho x\geq0;y\geq0 và x+y\geq1
Tìm Max Min A=[tex]\frac{x}{y^2+1}+\frac{y}{x^2+1}[/tex]
3, Cho x,y thuộc R thỏa mãn [TEX]x^2+y^2=1[/TEX].
Tìm max min P=[tex]\frac{2(xy+y^2)}{2xy+2x^2+1}[/tex]
4, Tìm max min F=[TEX]x^6+4(1-x^2)^3[/TEX] trên [-1;1]
5,Tìm max min F=[tex]\sqrt{1-x^2}+2\sqrt[3]{(1-x^2)^2}[/tex]
6, Cho x, y \geq0, [TEX]x^2+y^2+xy=3[/TEX]
Tìm max min [TEX]S=x^3+y^3-(x^2+y^2)[/TEX]
Nhìn mà muốn @-)

Câu 1+2: MIN: Cauchy, MAX: C-S
Câu 3: Miền giá trị .
Câu 4: Đạo
Câu 5: Đặt $a=\sqrt{1-x^2}$, đạo
Câu 6: Hằng đẳng thức $x^3+y^3$ rồi thay giả thiết vào
 
Top Bottom